Tuyển Tập Nhạc Thiền Trà Chọn Lọc Hay Nhất – Nhạc Thiền Tịnh Tâm :
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nguồn: https://phoenixpaintpros.com/

Xem thêm bài viết khác: https://phoenixpaintpros.com/am-nhac/

11 Comments

Kietduong Khai

July 2, 2020

Dạ chú có thể cho con fine của bài này được không chú

Reply

Nguyen Hoa

July 2, 2020

Video lol gì có được mỗi bài mà tuyển tập cái gì, như cc nhà ngta.

Reply

Bùi Thị Kim Dung

July 2, 2020

Nhạc hay quá ạ , m vừa đăng ký kênh của bạn và lưu lại để nghe.
Cảm ơn bạn 😊

Reply

Ngọc Quyên

July 2, 2020

💚

Reply

Tâm Trí Tựu Toàn

July 2, 2020

Nhạc thiền có quảng cáo cái thăng lun🤣

Reply

Ngân Suri

July 2, 2020

Hay quá

Reply

thaiphuong pham

July 2, 2020

xin hỏi có ai biêt tên bản nhạc đầu tiên ,chỉ giúp mình với ạ

Reply

Ngoc Chi

July 2, 2020

Nhẹ nhàng thanh thoát và tĩnh tâm..

Reply

Nhat Photoshop

July 2, 2020

tra thien nhe nhang

Reply

Từ Tâm Thanh Tịnh

July 2, 2020

Nhac thien thanh tinh rat em diu. Nghe song long nhu tinh lang. That la an lac. Xin cam on nhac thien thanh tinh tam nhieu nhe…

Reply

Nhat Photoshop

July 2, 2020

cam on nhac thien tinh tam, rat hay

Reply

Leave a Reply