-Côn Nhị Khúc Sơ cấp :
-Nhị Khúc Trung cấp :
-Nhị Khúc Cao cấp :
-Nhị Khúc chiến đấu(đánh 1 côn) :
-Nhị Khúc chiến đấu(đánh 2 côn) :
Link sau đây có phụ đề tiếng Anh:
Starring: Shi Debiao
Shi Debiao, The 31st generation Disciple of Shaolin Temple, person we said that can throw thousands of darts in one time. He learned Wushu handed down from his ancestors when he was just a little boy, and then he treated Suxi master, the abbot of Shaolin Temple as his teacher, and began to learn the authentic Shaolin Kongfu, He joined this Kung fu with every kinds of weapons and make these weapons to raise to a new level, and he is praised by Wushu area people and audiences. It is good to practice this set for keeping body agile when exercising the hidden weapons.

Nguồn: https://phoenixpaintpros.com/

Xem thêm bài viết khác: https://phoenixpaintpros.com/hoc-tieng-anh/

5 Comments

Thế Nam Mạc

July 16, 2020

Tưởng côn cửu khúc

Reply

Minh Đức Phạm

July 16, 2020

cái này luyện tâp khá kỳ công với những thao tác bắn roi, lia roi. tập ngu ngu là bắn ra trước hay về sau ko thấy mà thấy tự bắn và tự lia vào đầu phu máu như chơi @@!

Reply

hải Hải

July 16, 2020

rất hay

Reply

Minh Nguyện

July 16, 2020

Tôi đã dùng đúng tên Hán Việt để mọi người,nhất là giới trẻ biết thêm một tên gọi của loại vũ khí nầy, nếu có nghiên cứu những sách võ thuật được dịch từ chử Hán.Chúng ta có thể gọi là Dây Xích 9 đoạn.(cũng có dây 7 đoạn).
Đây là loại vũ khí nhu nhuyễn,rất lợi hại.Khó tập.Người tập cần phải tập Côn,Kiếm,Đao,Nhị khúc.Tam khúc trước rồi mới có thể tập đến vũ khí nầy.

Reply

Chú Long Vlog

July 16, 2020

cai này là roi 9 khúc ma,cái này đánh lợi hại lắm đó,linh hoạt mềm dẻo…cột 2 tấm vải đó để dể nhìn , nếu bỏ 2 miếng vải đó thì đối thủ khó đỡ lắm,

Reply

Leave a Reply