►►►Hãy SUBSCRIBE tại đây để nhận được những video mới nhất từ VLIX◄◄◄
Gỗ óc chó: Tên tiếng Anh có nghĩa là Walnut, tên khoa học là Juglan Nigra. Gỗ óc chó không thuộc nhóm gỗ trong phân nhóm gỗ Việt Nam vì chúng là loại gỗ ngoại nhập khẩu.
Đặc điểm: đây là một loại gỗ cứng thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Vân gỗ cuộn xoáy đặc biệt rất đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.
Cây gỗ óc chó thường gặp nhiều nhất ở các nước Ba Tư cũ, ngoài ra chúng cũng tồn tại ở các khu rừng nước Anh, miền nam California Mỹ, và khu vực Bắc Mỹ. Gỗ có nguồn gốc Bắc Mỹ là loại gỗ được đánh giá cao nhất vì nó có màu nâu sậm sang trọng, vân gỗ cuộn sóng rất đẹp mắt. Gỗ óc chó không có ở các nước châu Á vì khí hậu không thích hợp cho chúng sinh trưởng và phát triển.
Gỗ óc chó là vật liệu nội thất rất được yêu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển như Ý, Đức, Mỹ, Anh… Ở Việt Nam Gỗ óc chó được biết đến từ những năm 2007 – 2008 thông qua những sản phẩm nhập khẩu của một số thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên giá thành và thẩm mỹ chưa thực sự phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng này Nội Thất VLIX nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Gỗ óc chó tự nhiên vào hệ thống nội thất cao cấp.
Ứng dụng của gỗ óc chó vào không gian nội thất rất đa dạng.Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới không gian phòng bếp hay bất kì một không gian sang trọng nào đều có thể sử dụng dòng vật liệu cao cấp này.
Nội thất VLIX chuyên thiết kế – thi công trọn gói nội thất gia đình cho các công trình xây dựng chung cư, nhà phố, biệt thự, …
– Hotline: 0869 916 388
– Tel: 0243 2444 118
– Email: info@vlix.vn
– Website:
– Fanpage facebook:
– 🏠 Showroom: Tòa nhà B5D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem đường đi tại đây:
– Xưởng sản xuất tại: Khu Công Nghiệp Thạch Thất – Thạch Thất – Hà Nội

Nguồn: https://phoenixpaintpros.com/

Xem thêm bài viết khác: https://phoenixpaintpros.com/hoc-tieng-anh/

4 Comments

Minh Duong Furniture

July 4, 2020

Thông tin hay quá ad. https://mocchuan.vn/son-inchem-my/

Reply

Văn Khang Đinh

July 4, 2020

Xin chào mọi người

Reply

Long Đỗ

July 4, 2020

Tuyệt vời ông mặt trời!

Reply

THÀNH VLIX - NỘI THẤT GIA ĐÌNH

July 4, 2020

hàng đẹp quá

Reply

Leave a Reply