Đế tản nhiệt Laptop SHINICE S2 (2FAN) & SHINICE S4 (4FAN) chính hãng giá chỉ 139.000 đồng & 159.000 đồng. Xem chi tiết tại đây:

Đế tản nhiệt Laptop SHINICE S2 (2FAN) & SHINICE S4 (4FAN) – Dùng cho laptop 13-15.6 inches

Việc máy Laptop hoạt động lâu ngày cũng như hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao thì ảnh hưởng đến chất lượng máy, làm máy nóng cho ta cảm giác không an tâm khi sử dụng nhiều.

Chính vì thế việc lựa chọn đế tản nhiệt Laptop SHINICE S2 (2FAN) & SHINICE S4 (4FAN) là lựa chọn thông minh của những tín đồ công nghệ trong việc bảo vệ máy tính của mình. Được trang bị 2-4 quạt tản nhiệt hoạt động êm ái, tốc độ cao giúp làm mát máy tính của bạn một cách nhanh chóng giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Đế tản nhiệt laptop SHINICE S2 (2FAN) & SHINICE S4 (4FAN) được thiết kế sáng tạo

Với thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn, thích hợp cho bạn dùng trong những căn phòng chật là lựa chọn tối ưu cho học sinh và nhân viên văn phòng. Đế tản nhiệt SHINICE S2 (2FAN) & SHINICE S4 (4FAN) còn được trang bị 2-4 quạt tản nhiệt hoạt động liên tục và hiệu quả, giúp làm mát máy tính trong suốt thời gian bạn sử dụng.

Quạt tải nhiệt laptop SHINICE S2 (2FAN) & SHINICE S4 (4FAN) có tính tiện dụng cao, thoải mái cho người dùng

Phần chân đế tản nhiệt Shinice cao 5cm nâng chiếc Laptop nâng cao với tầm mắt, giúp người dùng hạn chế phải nhìn tránh được tình trạng đau và mỏi cổ. Nguồn điện được lấy trực tiếp từ cổng USB của Laptop nên người dùng không lo khi bị cúp điện mà vẫn có thể dùng thỏa mái. Quạt tản nhiệt sẽ hoạt động cùng lúc và làm mát cho chiếc laptop yêu dấu của các bạn.

Mua hàng trực tiếp tại THIỆN 329 hoặc quý khách liên hệ chuyển tiền hàng sẽ được đóng gói gửi đến tận nhà.

Liên hệ: 0985.57.40.62
Địa chỉ: Chung cư Hoà Lợi Plaza.
Website:
Facebook:

Nguồn: https://phoenixpaintpros.com/

Xem thêm bài viết khác: https://phoenixpaintpros.com/may-tinh/

Leave a Reply